Từ ngày 16/6 đến ngày 22/6/2020, Ban Chỉ huy Quân sự xã Tuân Đạo đã tổ chức thành công đợt Huấn luyện Dân quân năm 2020. Về dự và chỉ đạo Chương trình Huấn luyện có đồng chí Bùi Mạnh Quyền, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện, đồng chí Thiếu tá Triệu Duyên Đại, Phó Tham mưu trưởng, BCHQS huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác.

Thực hiện đúng theo Chương trình Huấn luyện năm 2020 đã đề ra, Ban chỉ huy quân sự xã đã tổ chức co 45 đồng chí dân quân học và làm bài Chính trị, đồng thời tích cực huấn luyện ngoài thao trường, đảm bảo hoàn thành về nội dung và kết quả.

qs7

Các đồng chí Dân quân học Chính trị tại Hội trường UBND xã

qs 1

qs3

Bắn đạn thật tại thao trường.

qs6

Đồng chí Bùi Văn Tược, Chỉ huy trưởng BCH QS xã Báo cáo Kết quả đợt Huấn luyện.qs5

Lãnh đạo BCH QS huyện phát biểu.

Mặc dù đợt huấn luyện diễn ra trong thời tiết nắng nóng song các đồng chí dân quân vẫn luôn tích cực huấn luyện, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Sáng ngày 22/6, chương trình huấn luyện kết thúc, toàn lực lượng dân quân tập trung ngoài thao trường thực hiện kiểm tra Bắn đạn thật. Kết quả toàn đợt, 45 đồng chí tham gia Huấn luyện Hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Bùi Hà.