Ngày 14/10/2019, khối Dân vận xã Tuân Đạo tổ chức Hội nghị giao ban công tác Dân vận Quý III năm 2019. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, đại diện các trường, trạm, các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ và các Trưởng xóm trong toàn xã.

anh dan van

Đồng chí Bùi Công Dụng, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Chín tháng đầu năm 2019, công tác Dân vận luôn được Đảng ủy xã thường xuyên quan tâm, xem đây là mặt trận quan trọng thúc đẩy việc thực hiện mọi hoạt động trong và ngoài xã. Đặc biệt trong tháng 9/2019, xã Tuân Đạo đã triển khai thực hiện công tác sáp nhập 06 xóm thành 03 xóm là Sào Mọng, Mọi Mới và Chạo Nạc. Các đồng chí trong khối Dân vận của xã đã tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể của các xóm làm tốt công tác tổ chức cán bộ, các cá nhân được bầu yên tâm công tác, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ được giao.

Trong nội dung Hội nghị, các thành viên cũng đã tích cực thảo luận, phản ánh tình hình tại cơ sở xóm và đưa ra nhiều giải pháp đối với công tác xây dựng Nông thôn mới, giáo dục, y tế cũng như các hoạt động sản xuất, phát triển kinh tế,...Với những mặt đã đạt được, công tác dân vận tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ then chốt, góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt nói chung của xã nhà.

Bùi Hà (VH)