Sáng ngày 04/11/2019, Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh xã Tuân Đạo đã tổ chức Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh cho đối tượng 4 là cán bộ, công chức và đảng viên trên địa bàn xã.

ảnh tập huấn 2    ảnh bồi dưỡng 3

Lãnh đạo BCHQS huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các học viên dự

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng

Với sự tham gia học tập của 70 học viên, Lớp Bồi dưỡng sẽ được tổ chức trong thời gian 04 ngày, đảm bảo truyền tải đầy đủ các chuyên đề đến các học viên. Mục đích của Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho đối tượng 4 nhằm trang bị những kiến thức về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, an ninh trật tự trong tình hình mới; những nội dung cơ bản về xây dựng khu vực phòng thủ, tỉnh, huyện, biên giới quốc gia, chủ quyền biển, đảo hiện nay. Đồng chí Bùi Minh Khiên, Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy QS huyện đã về dự và chỉ đạo công tác tổ chức lớp. Đồng chí nhấn mạnh: Đảng và Nhà nước ta luôn đặc biệt quan tâm, chỉ đạo sát sao công tác giáo dục quốc phòng và an ninh. Công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, đảng viên là một chủ trương và yêu cầu cấp thiết đặt ra cho toàn bộ hệ thống chính trị. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị các học viên tham gia học tập đầy đủ các nội dung quy định của chương trình bồi dưỡng và thực hiện đúng nội quy, quy chế lớp học.

ảnh lớp bồi dưỡng1

Đồng chí Bùi Minh Khiên, Phó Chỉ huy trưởng BCHQS huyện phát biểu

tại Buổi Khai mạc Lớp Bồi dưỡng

Ngay sau Lễ khai mạc, đồng chí Bùi Công Dụng, Bí thư Đảng ủy xã, đã truyền đạt chuyên đề đầu tiên đến các học viên. Sau khi hoàn thành khóa học ), các học viên sẽ viết bài thu hoạch làm căn cứ để đánh giá và cấp Giấy chứng nhận./.

Bùi Hà.